GAME My Real Desire [Ch.2 Ep.4 Part2] đã được Việt Hoá. GAMEMy Real Desire [Ch.2 Ep.4 Part2] có 2 phiên bản English và Việt Hóa. Mọi người có thể trải nghiệm.

I. CHI TIẾT GAME My Real Desire [Ch.2 Ep.4 Part2]

Ngày update: 2022-03-09
Phát hành: 2022-03-09
Developer: Lyk4n Patreon – Itch.io – Discord – Gamejolt
Censored: No
Phiên bản: Ch.2 Ep.4 Part2
OS: Windows, Linux, Mac, Android
Game 18 VH bởi: G18VN Saki

Thread Updated: 2022-03-09
Release Date: 2022-03-09
Developer: Lyk4n Patreon – Itch.io – Discord – Gamejolt
Censored: No
VersionCh.2 Ep.4 Part2
OS: Windows, Linux, Mac, Android
Language: English

Việt hóa by G18VN Saki

II. GIỚI THIỆU: GAME My Real Desire [Ch.2 Ep.4 Part2]

Tạm dịch như sau:

Bạn đảm nhận vai trò MC vừa tốt nghiệp đại học. Bạn có một công việc ở một thành phố khác, vì vậy bạn phải chuyển đến một ngôi nhà chung, nơi mọi thứ bắt đầu.
Gặp gỡ những cô gái nóng bỏng, kết bạn và khám phá câu chuyện để tìm ra mong muốn thực sự của bạn là gì…​

Bạn không phải là một chàng trai bình thường. Trên thực tế, bạn là một đứa trẻ mồ côi, bị bỏ rơi hai lần, nhưng được một ông già giàu có nào đó nhận nuôi. Sau đó, bạn đã được huấn luyện rất chăm chỉ trong suốt thời thơ ấu của mình và bây giờ bạn ra khỏi đây để thực hiện một nhiệm vụ. Bạn sẽ làm điều đó và phản bội những người mới mà bạn vừa biết chứ? Hay bạn sẽ chống lại ông già giàu có và bảo vệ những người mới này? Đó là bạn để quyết định.

*Tái bút Nếu bạn không thể chịu được MC bắt đầu như một anh chàng vô cảm, không có biểu cảm trên khuôn mặt, thì đừng tải xuống trò chơi này. Đừng lãng phí thời gian của bạn và hãy thử những cái khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem sự phát triển của một nhân vật trong khi câu chuyện diễn ra, thì bạn rất hoan nghênh ở đây.*

You take a role as MC who just graduated from university. You got a job in a different city, so you have to move into a shared house where everything begins.
Meet hot girls, make friends, and explore the story to find out what your real desire is…​

You aren’t an ordinary guy. In fact, you were an orphan, abandoned twice, but adopted by some old rich man. Then, you got trained really hard during your childhood and now you’re out here for a mission. Will you do it and betray new people you’ve just known? Or will you go against the rich old man and protect these new people? It’s you to decide.

*P.S. If you can’t stand the MC who starts of as an emotionless guy having no facial expression, then just don’t download this game. Don’t waste your time and go try other ones. However, if you want to see a character’s development while the story progresses, then you’re very welcome here.*

III. Link Download GAME My Real Desire [Ch.2 Ep.4 Part2]

  • PASSWORD giải nén: g18vn
  • Android bản game việt hóa thì các bạn tạm thời dùng Joiplay để chơi: TẠI ĐÂY
Download Trên Android: Drive Terabox Terabox 2 Doodrive
Download Trên Android: Gofile Drive Mega Pixel

IV. Image Game GAME My Real Desire [Ch.2 Ep.4 Part2]

Chúc bạn có những trải nghiệm GAME My Real Desire [Ch.2 Ep.4 Part2] vui vẻ. Nếu link die hay có vấn đề gì vui lòng bình luận xuống bên dưới hoặc report link đến cho  game18vh

3.1/5 - (9 votes)