Game 18+ Eternum đã được Việt Hoá. Game này có 2 phiên bản English và Tiếng Việt. Mọi người có thể trải nghiệm.

I. CHI TIẾT ETERNUM

Name:Eternum
Thể loại: 18+, 2D, English, Mobile, PC, Harem.
Phiên bản: 0.2
Số Ngôn ngữ: 2
Developer: NiiChan
Việt hóa: Game 18 VH
Thread Updated: 2021-12-10
Release Date: 2021-12-07
Developer: Caribdis – Patreon – SubscribeStar – Itch.io – Discord – Twitter
Censored: No
Version: 0.2
OS: Windows, Mac, Android
Language: English

II. GIỚI THIỆU ETERNUM

Bạn đang cùng người bạn thân nhất của mình chuyển đến thành phố Kredon, nơi có một số trường học và trường đại học tốt nhất cả nước, để tiếp tục việc học của mình. Tuy nhiên, ở Kredon, chỉ có một thứ mà mọi người đều nói đến: ETERNUM – trò chơi MMORPG siêu thực tế ảo được phát hành cách đây vài năm đã cách mạng hóa thế giới công nghệ.

Với thiết bị cấy ghép thần kinh tái tạo năm giác quan, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là trò chơi và đâu là thế giới thực.
Hàng nghìn máy chủ tạo thành mạng lưới của Eternum: từ thế giới giả tưởng đầy màu sắc, đầy ma thuật đến những thành phố khoa học viễn tưởng đầy sương mù, không thế giới nào nằm ngoài tầm với.

Tuy nhiên, nhìn xa hơn bề ngoài, có một mặt tối hơn cho mặt tiền đẹp đẽ này: chợ đen, tra tấn, hãm hiếp, buôn bán nội dung bất hợp pháp, hội đồng bất hợp pháp, đánh cắp dữ liệu… Eternum tuân theo các quy tắc không của riêng ai.

Vì một số lý do, các chính phủ làm ngơ trước điều này; không có quy định và không có kiểm soát. Một số cho rằng đó là vì trò chơi này có tính gây nghiện cao, một số cho rằng đó là do thị trường biến động hàng triệu đô la hàng ngày, một số nói rằng những người nắm quyền đã bị mua chuộc, và những người khác nói rằng… có điều gì đó khác đang diễn ra.

Và bạn? Vai trò của bạn trong câu chuyện này là gì?

Chà… Đó là tùy thuộc vào bạn bây giờ.

You’re moving with your best friend to the city of Kredon, home to some of the best schools and universities in the country, to continue your studies. However, in Kredon, there’s only one thing everyone talks about: ETERNUM—the virtual, hyper-reality MMORPG game released a few years ago that revolutionized the world of technology.
With a neural implant that recreates the five senses, it becomes impossible to distinguish between the game and the real world.
Thousands of servers form the network of Eternum: from colorful, magic-filled fantasy worlds to foggy sci-fi cities, no world is beyond reach.

Nevertheless, looking beyond the surface, there’s a darker side to this pretty facade: black markets, torture, rape, illegal content trafficking, unlawful assemblies, data theft… Eternum follows the rules of no man.

For some reason, governments turn a blind eye to this; there’s no regulation and no control. Some say it’s because the game is highly addictive, some say it’s because the market moves millions of dollars daily, some say those in power have been bribed, and others say… there’s something else going on.

And you? What’s your role in this story?

Well… That’s up to you now.​

III. Link Download

  • Pass giải nén: g18vn
Download Trên PC: Mega
Download Trên Android: Mega
Download Trên PC: Mega Driver Degoo
Download Trên Android: Mega Driver Degoo

IV. Image Game

Chúc bạn có những trải nghiệm Game 18+ Eternum vui vẻ. Nếu link die hay có vấn đề gì vui lòng bình luận xuống bên dưới hoặc report link đến cho  game18vh

3.2/5 - (4 votes)